Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014

Tears!

Tôi luôn biết nhìn lại những giọt nước mắt
sẽ khiến tôi cười, 
nhưng tôi chưa bao giờ biết nhìn lại những nụ cười
sẽ khiến tôi khóc...

I always knew looking back on the tears
would make me laugh, 
but I never knew looking back on the laughs
would make me cry!


 Charlie Chaplin11 nhận xét:

 1. Dạo này nhiều thứ cảm xúc xáo trộn, mỗi ngày đọc các tin chính trị HK, k bao giờ nghĩ mình sẽ xúc động trước sự can đảm mạnh mẽ đòi quyền dân chủ có ý thức của người HK và thật sự nể chàng thủ lỉnh 17 tuổi Joshua Wong, 17 tuổi chưa va chạm cuộc đời đã có sự suy nghĩ sâu sắc và hiểu biết còn cầm đầu cả triệu dân khiến họ khuất phục, được luôn sự ủng hộ của thế giới, kinh khủng và bái phục Johua Wong!

  Nhìn lại những kẻ chuyên show hàng, khoe ăn chơi mặc đẹp, khoe cả thân thể danh dự con người qua các mạng online, thấy chán ngán chỉ còn im lặng!

  Một sự so sánh quá khập khểnh!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Tôi chỉ có thể nói với bạn
   Rằng tôi cần sự sợ hãi
   Để được trấn an
   Tôi đã hiểu được nỗi đau
   Trước khi cảm thấy được an ủi
   Tôi đã cần phải khóc
   Không còn gì để che giấu nữa
   Rằng tôi đã hiểu được sự hận thù
   Trước khi trở nên điềm tỉnh..."

   (Emmanuel Moire)

   Xóa
  2. Con bà nó, 8h rồi mà chưa về được, đói bụng muốn chết, đọc hết tin tức cả nước VN, đọc luôn chuyện em trai giàu có nhất Hot boy đẹp nhất nước VN, em ý nói hôm nay sang Mỹ tho ở mà hổng bik em ý ở tiểu bang nào mà sang chào em cái, giáp mặt trai đẹp nhất nước VN một lần để chết còn nhắm...mắt!
   Nhân viên làm việc bên trong chưa xong mình chẳng bik làm gì đành vào đây gõ gõ chờ thâu U sờ đờ rồi vọt, rõ khổ!

   Xóa
  3. Hey, ben minh cung nen to chuc moi trai dep nhat nuoc VN qua trinh dien, ai auction cao gia nhat duoc vua an vua nhin em y :)) :))

   Xóa
 2. Câu nói hay thật -rất ý nghĩa chủ nhà ơi
  Tối an bình nhé -

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ấy bình thường chỉ chọc thế giới cười thôi mà khi phát biểu thì câu nào trúng câu đó, nhỉ?

   Xóa
 3. Cứ dùng dằng mãi chưa chịu bước qua entry mới - post hình mới vì thích hình nền sóng biển này quá, mỗi lần nhìn thấy lòng nhẹ nhàng và như nhập vào những đợt sóng lăn tăn ngay trên trang blog của mình, thật là thích!

  Lang thang vào mạng đọc được những dòng này của ai đó viết trong "Khoảng lặng" TA copy nguyên si mang nàng về dinh đây

  "Giữa những khoảng lặng... ta lại thoáng nhìn về quá khứ. Những việc ta đã làm, những người ta đã gặp, những thành công ta đạt được, những khổ đau ta đã nếm trải. Chỉ một thoáng nhìn lại ta thấy mình đã Sống và đang Sống. Tự mình lại bảo mình phải tiếp tục Sống... như thế... như Ta.... Giữa những khoảng lặng Ta đặt dấu ba chấm "..." cho tất cả.... cho một phút yếu lòng, cho ai đó muốn đào sâu tìm tỏi sau dấu "...", cho nước mắt đọng lại.... cho câu trả lời còn bỏ ngỏ và cho tương lai sắp mở ra. Ta sẽ không đặt dấu hỏi "?" cho cuộc sống nữa... sẽ chỉ đặt dấu "..." thôi. Vì Ta sẽ còn tiếp tục phải viết tiếp đằng sau nó. Đó là Tương lai và ta một lần nữa lại tự dặn mình "Cố gắng". Giữa dòng đời hối hả, hãy dành một phút lắng lòng về những người đã từng bước qua cuộc đời ta, những yêu thương mà ta đã có... Hãy gieo vào miền nhớ những kỉ niệm hạnh phúc ngọt ngào nhất..."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một Chủ Nhật nắng đẹp nhẹ lung linh, bà con tung tăng dạo phố đón gió thu, mình cũng tung tăng các hàng quán, cafe sinh tố đủ đầy và bây giờ thì buồn...ngủ!

   Xóa
  2. Hey, I love this water too, looks cool & relaxing :P
   Tau dang DIET ma gap may cu di an vat, het che den sinh to, dau phai ai cung "cuoi thang" nhu may :))

   Xóa
  3. Het 3 ngay kiem chang thay dau, dung la ca chon :))

   Xóa